Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ SEO TPHCM

Kinh doanh Bất động sản hiệu quả với Web+

Việt SEO được thành lập từ năm 2011, sau hơn 5 năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hơn hơn 3000 khách hàng, sử dụng giải pháp tự thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Chỉ với các thao tác kéo đơn giản, khách hàng đã có thể chủ động thiết kế và quản trị website bán hàng chuyên nghiệp từ giao diện tới chức năng.

Kho giao diện website của Việt SEO với hàng trăm mẫu giao diện trả phí và miễn phí trong nhiều lĩnh vực khác nhau như website bán oto,. trong nhiều lĩnh vực như website bán thơi trang, website bán điện thoại di động v.v Chỉ mất 30 giây đăng ký khách hàng đã có thể sở hữu ngay một website bán hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO TPHCM


Các lợi ích và giải pháp SEO của công ty URL đối với khách hàng:
Chuẩn SEO - chiến lược SEO theo chuẩn có nghĩa là không giống như quảng bá spam, chúng tôi không làm bất cứ phương pháp SEO dẫn đến trang web của bạn bị phạt hoặc thậm chí bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.
Liên kết bền vững. Mỗi liên kết chúng tôi tạo ra cho bạn là thực sự bền vừng. Không giống như một số nhóm, công ty SEO dùng thủ thuật "cho thuê" liên kết vì vậy nếu bạn ngừng các dịch vụ mà bạn đã làm sẽ mất tất cả mọi thứ được xây dựng, tất cả những gì tôi làm là bền vững.
Liên kết nền tảng cho bạn website. Tôi xây dựng một "nền tảng" mạng xoay quanh các tính web được tạo ra để tăng cường các chiến lược cốt lõi / liên kết mà còn để xây dựng một môi trường liên kết với lợi ích lâu dài cho website của bạn.
Kết hợp của các loại liên kết đa dạng và số lượng lớn. Các công cụ tìm kiếm muốn nhìn thấy sự tự nhiên của các loại liên kết, đó là lý do tại sao các liên kết được tạo ra rất đa dạng.
Hợp đồng rõ ràng, lợi ích luôn hướng về phía khách hàng, khi bạn nhìn thấy kết quả chúng tôi đạt được, bạn sẽ thấy giá trị của dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp.

Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh bất động sản đang phát triển mạnh mẽ, các môi giới bất động sản luôn cần những website bất động sản chuyên nghiệp từ giao diện tới chức năng để tiếp cận  hàng tìm kiếm Online một cách hiệu quả nhất.

Nắm bắt được nhu cầu này, Việt SEO đã đầu tư nghiên cứu kỹ nhu cầu của các nhà môi giới kinh doanh BĐS, không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, Việt SEO còn cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ vận hành quản trị và quảng bá chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và thu thập khách hàng thông tin online.

Tự thiết kế và quản trị website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết Web+ cho phép bạn chủ động hoàn toàn trong kinh doanh Online bằng việc kéo thả website BĐS chuyên nghiệp theo ý muốn, chỉ mất từ 1 đến 3 tiếng (tùy thuộc vào kỹ năng của bạn), bạn đã sở hữu một website kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp với nhiều ưu việt:

- Giao diên đẹp hiển thị tốt trên mọi thiết bị

- Website chuẩn SEO với đầy đủ các chức năng SEO

- Khách hàng chủ động hoàn toàn trong việc quản trị với giao diện tiếng Việt

- Cung cấp thống kê chi tiết truy cập khách hàng

- Đầy đủ các chức năng của website BĐS chuyên nghiệp.

- Cam kết bàn giao WEBSITE SAU 48 TIẾNG.

Hãy tham khảo cách mà bạn có thể tự thiết kế web site bất động sản chuyên nghiệp trong video dưới đây, chỉ cần bỏ ra hơn 20 phút để theo dõi Video bạn đã có thể làm chủ việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để tiếp cận hàng chục triệu khách hàng tiềm năng trên Internet.

 Trong khi SEO (Search Engine Optimization) thực chất mang lại nhiều hiệu quả cho các website cũng như những thương hiệu thì vẫn đang tồn tại không ít “con sâu” làm ăn thiếu uy tín khiến người e ngại tìm đến công cụ tối ưu từ khóa này.

Dịch vụ SEO TPHCM

Trung bình, có khoảng 70% người tiêu dùng có thói quen lên Google tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu mua một sản phẩm. Trong đó, hầu hết chỉ click vào những trang web nằm trong trang đầu tiên, rất hiếm người xem những trang sau trừ khi họ đang muốn tìm kiếm thật nhiều thông tin. Đó là lý do chính vì sao các chủ doanh nghiệp đều nghĩ tới SEO khi muốn tăng tỷ lệ truy cập website và bán được nhiều hàng, thậm chí là thuê các dịch vụ SEO để tối ưu hiệu quả.

Tình trạng đem con bỏ chợ không ít

Tất nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra thuê làm SEO là các chủ doanh nghiệp sẽ đạt được mục đích. Hiệu quả có được đến đâu phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó sự lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ để “gửi vàng” là điều quan trọng nhất. Chọn nhầm phải dịch vụ “lởm” thì không những mất nhiều tiền mà còn không thu lại hiệu quả. Đây cũng là một băn khoăn lớn của các chủ doanh nghiệp, chủ shop online, đặc biệt đối với những ai không mấy am hiểu về SEO.

Với những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO làm ăn chộp giật, thiếu uy tín thường hứa rất nhiều để đạt mục đích ký được hợp đồng nhưng năng lực có hạn, nói theo phong cách hài hước của dân kinh doanh đó là “chém gió”. Tệ hại hơn, họ không làm được cũng không có sự đo lường và báo cáo hiệu quả rõ ràng, thậm chí coi như không có trách nhiệm của mình trong việc này. Chị Nguyễn Khánh Linh chủ shop bột trà xanh Bonny đã từng lâm cảnh “tiền mất tật mang” khi SEO của 1 bên cung cấp dịch vụ marketing. Chị chia sẻ: “Cá nhân mình thấy SEO là công cụ marketing rất hiệu quả nhưng phải qua một lần ngã mới biết không nên quá tin người. Mình từng thuê dịch vụ SEO của bên V (không tiện nói tên), lúc giới thiệu thì hứa đủ thứ, nhiệt tình lắm nhưng khi thực hiện cảm giác rất trì trệ, từ khóa không thể lên nổi, mình gọi điện hỏi thì phản hồi qua loa, có lúc còn không nhấc máy.”

Dịch vụ SEO TPHCMCũng gặp cảnh tượng đem con bỏ chợ bởi các dịch vụ SEO lởm, anh Cao Văn Trường, chủ shop chuyên kinh doanh sữa nhập khẩu cho hay từ khi bị “lừa” mất hơn 5 triệu cho một dự án SEO mà không mang lại hiệu quả nào, thậm chí website của anh còn bị tàn phá bởi mấy thủ thuật SEO mũ đen khiến website bị phạt nặng sau khi bàn giao. Anh Trường vẫn luôn bị “ám ảnh” bởi lần đầu thuê làm SEO này và có tâm lý e ngại sợ mất tiền oan thêm lần nữa.

Niềm tin khách hàng bị chệnh hướng

Việc xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO là dấu hiệu đáng mừng phản ánh nhu cầu lớn cũng như sự phát triển của TMĐT Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, nhìn nhận về chất lượng dịch vụ thì đây chưa hẳn là đã tốt. Thực tế hiện nay, niềm tin nơi khách hàng vào các dịch vụ SEO ít nhiều đã bị chệch hướng bởi chính những đơn vị làm ăn thiếu uy tín, không chuyên nghiệp.

Trò chuyện với anh Chu Đình Châu - một chuyên gia SEO có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cho hay “Một số người nghĩ rằng nghề SEO dễ kiếm lời bởi nhu cầu cao trong khi các chủ shop hầu hết đều không am hiểu nhiều về SEO nên đã lợi dụng niềm tin nhận nhiều dự án rồi không kham nổi dẫn đến tình trạng hiệu quả kém rồi đem con bỏ chợ. Điều này vô hình chung làm cho nhiều khách hàng có suy nghĩ tiêu cực sai lệch về SEO.” Anh Châu cũng chia sẻ thêm rất nhiều khách hàng tìm đến anh sau khi bị thất bại trong những chiến dịch SEO trước đó, có người từng thuê phải dịch vụ SEO lởm cũng có người tự làm SEO nhưng không hiệu quả.

Thực chất SEO không phải là một phép màu nhưng SEO đúng chuẩn sẽ giúp website tối ưu từ khóa và đứng trong top Google, gia tăng tỷ lệ truy cập website cũng như nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Sẽ còn rất nhiều những chủ doanh nghiệp đang cần đến dịch vụ tối ưu từ khóa này. Để tự bảo vệ túi tiền và niềm tin của mình, các chủ doanh nghiệp cần tỉnh táo, xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn lựa dịch vụ làm SEO uy tín.


Dịch vụ seo hcm Do SEO rất khó tính KPI (Chỉ số đo lường) và ROI, Meta tag là thẻ dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.
SEO web Rất nhiều nhưng web chuẩn SEO là một trong những, Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện lượng truy cập tìm kiếm và không biết nhiều về SEO, chúng tôi đề nghị bạn nên đọc hướng dẫn này từ

- Phone: +84-908-744-256